Cam kết chất lượng

Hải sản tươi ngon, chất lượng luôn là một vấn đề vô cùng nan giải. Bởi vì hiện nay cá đồng tự nhiên thì ít mà cá nuôi ăn bột thì nhiều, mua cá biển thì sợ ướp ure, mua tôm mực thì sợ tiêm hoá chất, mua cua ghẹ thì lo không tươi,…Ra siêu thị mặc dù nguồn hải sản đảm bảo hơn nhưng đa số đều là hàng đông lạnh, bảo quản từ ngày này sang ngày khác nên đưa vào chế biến chắc chắn sẽ không thơm ngon.

Do đó, Hải Sản Go ra đời với mong muốn mang đến nguồn hải sản tươi sống từ các vùng biển nổi tiếng về chất lượng hải sản trên cả nước, giúp bạn có thể thưởng thức những loại hải sản tươi ngon, chất lượng với giá cả phải chăng.

Cam kết chất lượng tại nhà hàng Hải Sản Go

Đầu tiên Hải Sản Go cảm ơn quý khách đã tin tưởng và lựa chọn hải sản tươi sống tại website chúng tôi.

Hải Sản Go xin cam kết:

+ Chỉ sử dụng những loại hải sản chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng và được chọn lọc kỹ càng từ những vựa hải sản ven biển do ngư dân địa phương đánh bắt.

+ Nguồn hải sản đạt chất lượng theo tiêu chuẩn kiểm định của Cục kiểm định vệ sinh An Toàn Thực Phẩm và một số chứng chỉ khác

+ Không sử dụng chất bảo quản cũng như thuốc kích thích, không hàng nuôi đối với mặt hàng thuỷ hải sản

+ Không tiêm thuốc tăng trưởng, không hàn the đối với mặt hàng mực, cá và đặc sản khô.

+ Đối với các mặt hàng hải sản tươi sống, chúng tôi cam kết là hàng đánh bắt trong ngày. Tuyệt đối không phải là hàng tồn đọng từ những ngày trước rồi trữ đông để cung cấp đến quý khách.

Giải đáp thắc mắc khách hàng

Tại Hải Sản Go chất lượng luôn là ưu tiên hàng đầu. Vì vậy hãy cùng chúng tôi giải đáp một số thắc mắc liên quan đến chất lượng sản phẩm để hiểu rõ hơn về quy trình kinh doanh nguyên liệu tươi sống tại cửa hàng Hải Sản Go.

Hải sản tại nhà hàng Hải Sản Go có nguồn gốc từ đâu?

Về vấn đề này thì quý khách có thể hoàn toàn yên tâm, bởi vì nguồn hải sản tại nhà hàng chúng tôi đều là do các ngư dân địa phương ở các vùng bờ biền Bình Thuận, Vũng Tàu, Cam Ranh,…đánh bắt. Nhờ có mối quan hệ thân thiết với các chủ tàu đánh bắt tại đây nên chúng tôi có nguồn cung cấp hải sản rất ổn định cả về chất lượng lẫn số lượng.

Hải sản sau khi được ngư dân đánh bắt vào bờ sẽ được nhân viên Hải Sản Go chọn lọc và thu mua. Sau đó vận chuyển liền vào thành phố bằng xe đông lạnh chuyên dụng ngay trong ngày nên đảm bảo được độ tươi và chất lượng 100%.

Ngoài ra, Hải Sản Go còn nhập khẩu hải sản từ các nước như Canada, Mỹ, Nauy, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đan Mạch,..

Nguồn hải sản tại nhà hàng Hải Sản Go là sản phẩm sạch 100% từ thiên nhiên, tuyệt đối không chứa hoá chất bảo quản và được kiểm soát nghiêm ngoặt theo một quy trình nhất định để đảm bảo chất lượng sản phẩm đến tay khách hàng là tươi ngon và chất lượng nhất.

Nếu tôi nhận được hải sản không đúng chất lượng thì sao?

Bởi vì là mặt hàng tươi sống nên chất lượng của chúng phụ thuộc rất nhiều vào cách vận chuyển và quy trình bảo quản. Vì thế quý khách vui lòng kiểm tra kỹ khi nhận hàng.

Nếu sản phẩm không đúng chất lượng mà quý khách đã yêu cầu, quý khách có quyền không nhận sản phẩm và không phải chi trả bất kì khoản chi phí nào cả.

Còn nếu như sau khi nhận được hàng, quý khách mới phát hiện hải sản chưa đạt chất lượng thì hãy nhanh chóng liên hệ với bộ phận quản lý chất lượng của Hải Sản Go trong giờ hành chính bằng các hình thức sau:

+ Hotline: (+84) 034 333 9041

+ Email: Admin@haisando.vn

Chúng tôi chỉ nhận khiếu nại trong vòng 2h đối với mặt hàng tươi sống và tối đa là 4h đối với mặt hàng đông lạnh kể từ khi quý khách nhận được hàng. Nên quý khách nhớ phải nhanh chóng phản hồi lại cho nhà hàng để được giải quyết.

Quý khách có thể tham khảo thêm ở mục “Chính sách giải quyết khiếu nại – đổi trả” để biết thêm thông tin.

Khách hàng có thể trực tiếp kiểm tra chất lượng hải sản hay không?

Mặc dù cung cấp rất nhiều hình thức đặt hàng để thuận tiện hơn cho khách hàng trong việc đặt mua hải sản tươi sống. Nhưng Hải Sản Go luôn khuyến khích khách hàng của mình hãy đến trực tiếp địa chỉ cửa hàng của chúng tôi để được lựa chọn và trực tiếp kiểm tra chất lượng hải sản.

Quý khách có thể thoải mái đưa tay vào hồ hoặc sờ, bóp, nhấc hải sản lên khỏi mặt nước để kiểm tra quy cách, size hay chất lượng tuỳ ý, miễn sao không làm ảnh hưởng đến chất lượng hải sản của nhà hàng thì chúng tôi hoàn toàn hoan nghênh.

Việc làm này sẽ giúp quý khách tự tin hơn về chất lượng hải sản mình đã lựa chọn, tránh trường hợp nhận được sản phẩm không mong muốn khi giao hàng.

Hình ảnh trên website và fanpage của cửa hàng có phải là hình ảnh thật của sản phẩm?

Những hình ảnh sản phẩm trên website và fanpage của nhà hàng Hải Sản Go đều là hình ảnh được nhân viên chúng tôi chụp từ sản phẩm thật, chỉ có một số sản phẩm là hình ảnh minh hoạ nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về độ xác thực giữa ảnh trên mạng và sản phẩm thật ngoài đời.

Mặc dù các loại hải sản tươi sống có thể thay đổi quy cách hoặc size theo từng thời điểm khác nhau nhưng Hải Sản Go cam kết sẽ luôn đảm bảo chất lượng tươi ngon và an toàn nhất cho quý khách.

Bạn có thể kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi nhận hàng, nếu không giống như những gì chúng tôi đã cam kết, bạn có quyền từ chối nhận sản phẩm.

Trong quá trình vận chuyển hải sản có sử dụng chất bảo quản hay không?

Chất bảo quản, hoá chất là những cụm từ cấm kị tại Hải Sản Go, bởi vì chúng tôi luôn mong muốn được cung cấp đến khách hàng của mình những loại hải sản không chỉ tươi ngon nhất mà phải đảm bảo an toàn vệ sinh và sức khoẻ cho người sử dụng.

Trong quá trình vận chuyển, hải sản sẽ được trữ trong thùng xe đông lạnh chuyên dụng, chỉ sử dụng duy nhất một lớp đá lạnh để giữ được nhiệt độ tốt nhất khi vận chuyển. Ngoài ra chúng tôi không sử dụng thêm bất kì biện pháp bảo quản nào khác, chỉ bọc thêm vào hải sản một lớp bọc mỏng để tránh nước ngọt từ đá chảy ra thấm vào làm mất đi độ tươi và độ ngọt của hải sản.

Bí quyết bảo quản hải sản tươi sống tại Hải Sản Go là gì?

Đã nói là bí quyết thì làm sao có thể tiết lộ được nhưng chúng tôi sẽ nói sơ qua về cách bảo quản của mình để quý khách có thể hình dung và tin tưởng chất lượng sản phẩm tại nhà hàng chúng tôi.

Hải sản được vận chuyển vào thành phố với trạng thái ướp đá xay theo tỉ lệ 2 nước đá xay và 1 hải sản. Công thức này được tính toán theo tiêu chuẩn quốc tế về bảo quản hải sản trong khí hậu nhiệt đới và tương tự như kinh nghiệm bảo quản hải sản của ngư dân đánh bắt.

Sau khi hải sản được vận chuyển đến cửa hàng, chúng sẽ được mang đi vệ sinh sạch sẽ và trưng bày ở quầy bán hàng với các lớp đá dày từ 15 đến 20cm ở mặt trên và mặt dưới trong không gian máy lạnh ở nhiệt độ thích hợp để giúp hải sản giữ được độ tươi nhất có thể.

Nói chung bí quyết giữ hải sản tươi sống tại Hải Sản Go rất đơn giản, chủ yếu là làm thế nào để duy trì được một độ lạnh lý tưởng giúp hải sản luôn tươi và ngon nhất.

Nhà hàng xử lý thế nào với lượng hải sản không bán hết trong ngày?

Hải Sản Go là địa chỉ phân phối và kinh doanh cả hải sản tươi sốnghải sản đông lạnh.

Hải sản tươi sống là nguồn hải sản được chúng tôi thu mua từ các vựa hải sản trên biển của các ngư dân đánh bắt vào rạng sáng rồi vận chuyển vào thành phố. Chúng tôi hoàn toàn không sử dụng bất kì chất bảo quản nào cả mà chỉ sử dụng duy nhất đá xay để giữ độ tươi. Vì là mặt hàng tươi sống nên nguồn hàng này chỉ có thể bán được trong ngày, vì vậy chúng tôi luôn nhập một lượng hải sản nhất định dựa vào tình hình kinh doanh của cửa hàng cũng như yêu cầu đặt hàng của khách.

Nếu trong trường hợp chúng tôi bán không hết số lượng hải sản tươi sống này trong ngày thì chúng sẽ được chuyển vào kho trữ đông để cung cấp cho khách hàng cần mua hải sản đông lạnh.

Đó là lý do mà khách hàng khi mua hàng tại Hải Sản Go luôn hài lòng về độ tươi ngon của hải sản. Bởi vì chúng vừa được đánh bắt từ biển lên trong ngày nên chất lượng là vấn đề không thể bàn cãi.

Hải Sản Go sẵn sàng đổi trả và hoàn tiền nếu chất lượng hải sản mà quý khách nhận được không như những gì chúng tôi đã cam kết. Hải Sản Go tuyệt đối chỉ bán những gì ngon nhất cho khách hàng của mình, bởi vì chúng tôi biết chỉ có niềm tin và sự hài lòng của quý khách mới là yếu tố quyết định tạo nên thương hiệu của Hải Sản Go.