Cá là một trong những thực phẩm rất giàu chất dinh dưỡng đối với sức khỏe con người.

Nhằm đáp ứng nhu cầu về cá sạch, cá chất lượng, Hải Sản Go cung cấp đến người tiêu dùng các loại cá sông, cá biển tươi sống và đông lạnh như: cá thu, cá ngừ đại dương, cá chim trắng, cá thát lát, cá hồi, cá tầm, cá mú, cá tuyết Alaska, cá bơn, cá bớp, cá dứa, cá đù, cá thu, cá chuồn, trứng cá hồi thượng hạng, trứng cá tầm,…

Cá tươi sống

Cá tươi sống và đông lạnh được nhập khẩu từ nước ngoài và trực tiếp nuôi tại Đà Lạt theo quy chuẩn nhất định của Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn về thủy sản sạch và chất lượng.

Trong quá trình nuôi trồng, cá được sinh trưởng trong môi trường nước sạch và phát triển nhờ vào lượng thức ăn có nguồn gốc từ tự nhiên. Vì thế thịt cá rất chắc, ngon và ngọt,…đảm bảo được các chất dinh dưỡng cung cấp cho người dùng.

Cá Hải Sản Go được thu hoạch sau khi đã đạt được trọng lượng cũng như chất lượng. Hiện tại cửa hàng có đa dạng các loại cá với nhiều trọng lượng khác nhau. Vì thế khách hàng có thể thoải mái chọn lựa, để phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình cũng như gia đình.

Cá đông lạnh chất lượng

Ngoài những loại cá tươi sống nguyên con trong bể sẵn cho khách hàng chọn lựa, thì cửa hàng còn có cá đông lạnh, và cá đã được sơ chế qua như cá hồi phi lê tươi nguyên miếng, cá thát lát rút xương, cá hồi 1 nắng, thịt vụn cá ngừ đại dương,… cho khách hàng chọn lựa.

Đặc biệt Cá tươi sống và đông lạnh Hải Sản Go còn đảm bảo được thời gian sử dụng. Chúng tôi chỉ bày bán lượng hải sản đáp ứng sức tiêu dùng trong một ngày.

Vì thế hải sản tại đây không bao giờ bị dồn từ ngày này qua ngày khác. Cam kết không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm cũng như sức khỏe của người tiêu dùng.

Hiện nay người tiêu dùng không khó để đặt mua những con cá tươi sống hay đông lạnh. Tuy nhiên trước thực trạng hải sản bẩn tràn lan trên thị trường thì Hải Sản Go chính là sự chọn lựa đúng đắn, chất lượng và tuyệt vời của bạn.

Những sản phẩm tại đây đều được chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm, và có đầy đủ các thông tin như hạn sử dụng, xuất xứ, thời gian sản xuất,…

Ngoài ra Hải Sản Go còn là hệ thống cửa hàng làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng. Sẵn sàng giao hàng mọi lúc, mọi nơi cho khách hàng trên mọi miền.

Vì thế trong nhiều năm qua Hải Sản Go là một trong những địa chỉ uy tín, chất lượng cho người tiêu dùng trên cả nước.

Vì vậy còn chờ gì mà không nhấc máy gọi liền cho chúng tôi, Hải Sản Go sẽ giao hàng tận nhà cho bạn !

Showing 1–24 of 34 results