Cua – Ghẹ tươi sống là loại hải sản được nhiều người yêu thích sử dụng mỗi ngày. Hải sản này chế biến được rất nhiều món ăn thơm, ngon bổ dưỡng cho con người. Vì thế đáp ứng nhu cầu tiêu thụ mỗi ngày của người dân, Hải Sản Go chuyên cung cấp Cua – Ghẹ tươi ngon chất lượng, giá tốt với mọi số lượng lớn nhỏ khác nhau.

Vựa Cua, Ghẹ tươi sống

Cua – Ghẹ tươi sống tại Hải Sản Go được thu mua chọn lọc trực tiếp tại các cảng biển lớn tại khu vực phía nam. Vì vậy đảm bảo được độ tươi ngon, nguyên chất cũng như độ dinh dưỡng có trong hải sản này. Ngoài nguồn hải sản tại các cảng biển thì chúng tôi còn sẵn có các loại cua – ghẹ nhập từ nước ngoài cung cấp cho khách hàng.

Hải sản có sẵn tại hệ thống cửa hàng này không chỉ lớn mà còn có trọng lượng đa dạng người mua chọn lựa. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được số lượng hàng hóa mình cần ngay tại Hải Sản Go.

Bên cạnh đó cua – ghẹ tại cửa hàng này trong quá trình vận chuyển chỉ được bảo quản bằng đá lạnh và nước. Vì thế cua – ghẹ vẫn còn tươi sống hoàn toàn. Đảm bảo được độ ngon của hải sản cũng như vấn đề an toàn sức khỏe.

Hiện nay cua – ghẹ tươi ngon luôn có sẵn tại Hải Sản Go mỗi ngày. Vì thế khách hàng có thể đặt hàng bất cứ lúc nào.

Cung cấp ra thị trường với giá cả cạnh tranh

Hiện nay trên thị trường cua – ghẹ được bày bán với rất nhiều mức giá khác nhau. Khách hàng có thể dễ dàng đặt mua sản phẩm. Tuy nhiên chất lượng sản phẩm cũng như giá thành thì rất khó có thể kiểm soát được.

Chúng tôi đã từng có cuộc khảo sát giá cua – ghẹ tại các khu chợ hải sản lớn như Bình Điền, Hàng Dương, Xóm Chiều,… tuy nhiên mức giá hải sản tại đây cao hơn giá chúng tôi cung cấp ra thị trường rất nhiều. Đồng thời chất lượng cua – ghẹ tại đây không được đảm bảo.

Tình trạng hải sản bị bơm, tiêm hóa chất, hoặc hải sản bẩn được phù phép để bán cho người tiêu dùng không phải hiếm. Vì vậy chúng tôi khuyên rằng người mua hàng nên sáng suốt tìm đến những địa chỉ “ đáng đồng tiền bát gạo”.

Bên cạnh đó tại những khu chợ này, nếu bạn muốn mua hải sản với số lượng lớn thì phải đến từ 2 – 3h sáng. Sau thời điểm này rấ khó để mua.

Hiện nay giá cua – ghẹ tươi ngon tại Hải Việt Go so với mặt bằng chung thị trường là rất mềm. Có lợi cho người tiêu dùng, đặc biệt với nguồn hàng sẵn có lớn. Hệ thống cửa hàng luôn đảm bảo cung ứng sỉ lẻ đủ cho khách hàng trên thị trường.

Vì vậy cua – ghẹ tươi sống Hải Việt Go chất lượng, giá tốt luôn là sự chọn lựa hàng đầu của khách hàng trên thị trường!.

Showing all 6 results