Hải sản nhập khẩu tại Hải Sản Go gồm có cá, tôm,… có nguồn gốc từ các nước như Canada, Mỹ, Nauy, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đan Mạch. Tất cả những sản phẩm này đều là hàng đông lạnh và tươi sống. Đáp ứng nhu cầu sử dụng của các nhà hàng, khách sạn, gia đình,… trên cả nước.

Hải sản nhập khẩu chất lượng

Hải sản nhập khẩu tại cửa hàng Hải Sản Go đều là thực phẩm sạch được đánh bắt tại những bờ biển nổi tiếng. Đảm bảo nguồn gốc từ tự nhiên, có hàm lượng dinh dưỡng cao, chất lượng thịt tốt nhất. Vì thế khi chế biến lên rất thơm ngon, bổ dưỡng và an toàn.

Đặc biệt hải sản nhập khẩu của chúng tôi đều đã qua rất nhiều lần kiểm tra, kiểm định chất lượng tại nước nhập và cả Việt Nam. Nhằm đảm bảo được mức độ an toàn cũng như chất lượng sản phẩm cho người dùng.

Qúa trình vận chuyển tuyệt đối chúng tôi chỉ dùng đá và nước, không sử dụng bất cứ chất bảo quản nào. Vì thế Hải Sản Go cam kết những sản phẩm đến tay khách hàng luôn là thứ tươi ngon nhất và chất lượng nhất.

Tuy là mặt hàng nhập khẩu, nhưng chúng tôi không nhập số lượng hàng hóa quá lớn so với tình hình kinh doanh của mình. Nhằm tránh tình trạng tồn động hàng hóa quá lâu, khiến chất lượng sản phẩm bị ảnh hưởng.

Cửa hàng hiện nay chỉ nhập khẩu sản phẩm bán trong vòng 2 đến 3 ngày. Điều này vừa đáp ứng nhu cầu khách hàng, vừa đảm bảo độ tươi ngon và chất dinh dưỡng có bên trong hải sản.

Những gói hải sản đến tận tay người tiêu dùng đều được ghi rõ nguồn gốc, xuất xứ, trọng lượng, thời gian sử dụng,… Cung cấp đến khách hàng những thông tin chi tiết xác thật nhất về sản phẩm.

Hải sản nhập khẩu uy tín

Hiện nay có rất nhiều nơi rao bán hải sản nhập khẩu, nhưng chất lượng sản phẩm vẫn không thể đảm bảo. Bởi hiện nay thị trường cũng như pháp luật có rất nhiều lỗ hỏng, khiến cho nhiều hải sản được phù phép, tẩm ướp hóa chất để biến thành đồ nhập khẩu.

Vì thế để đảm bảo được nguồn gốc cũng như chất lượng sản phẩm thì Hải Sản Go là sự chọn lựa uy tín của mọi khách hàng.

Tại cửa hàng bạn sẽ được sờ, nắm và kiểm tra trực tiếp hải sản, để cảm nhận và xem xét chất lượng. Đồng thời nếu đặt hàng online, khách hàng được kiểm tra hàng hóa trước khi nhận. Nếu sản phẩm không đúng yêu cầu, hình ảnh cũng như cam kết, bạn có quyền từ chối nhận hàng và không chi trả bất cứ khoản chi phí nào.

Đặc biệt Hải Sản Go còn sẵn sàng hoàn tiền cho quý khách hàng nếu chất lượng không đúng như cam kết. Vì thế nhiều năm qua hệ thống Hải Sản Go luôn là điểm đến tin cậy nhất của mọi gia đình, mọi nhà hàng trên cả nước.

Showing all 21 results