Hải sản tươi sống tại Hải Sản Go là mặt hàng đang được nhiều gia đình, nhà hàng, khách sạn,… yêu thích sử dụng mỗi ngày. Vì sao lại như vậy ? chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Hải sản tươi sống chất lượng

Hải Sản Go tọa lạc giữ lòng Sài Gòn phồn hoa với lượng hải sản tươi sống có sẵn khổng lồ mỗi ngày. Phục vụ nhu cầu sử dụng hải sản trên địa bàn cũng như toàn miền Nam.

Những loại hải sản tươi sống tại đây có thể kể đến như tôm, cá, mực, hàu, bào ngư, vẹm, cua, gẹ,… Lượng hải sản này được thu mua trực tiếp từ những chủ thuyền tại các cảng biển lớn của khu vực miền Nam.

Hải Sản Go sẽ trực tiếp chọn lọc và thu mua, sau đó vận chuyển bằng xe đông lạnh chuyên dụng về tại cửa hàng.

Đặc biệt quá trình vận chuyển hải sản tươi sống không sử dụng bất cứ loại hóa chất nào, hoàn toàn chỉ có nước và đá lạnh. Điều này không chỉ giữ cho chất lượng thịt tốt nhất mà còn đảm bảo được vấn đề an toàn sức khỏe cho người dùng.

Hiện nay Hải Sản Go cung cấp trực tiếp hải sản tươi ngon cho khách hàng sỉ và lẻ trên mọi miền đất nước. Mỗi ngày xuất ra hàng tấn sản phẩm các loại khác nhau.

Chúng tôi còn khuyến khích khách hàng mua sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng. Bởi người mua có thể thoải mái sờ, nắm, và nhấc hải sản ra khỏi mặt nước để kiểm tra chất lượng, size, theo nhu cầu của mình.

Đồng thời nếu mua hàng online thì bạn được quyền kiểm tra hải sản trước khi nhận. Nếu không đúng như cam kết, và yêu cầu, bạn không phải nhận hàng và trả phí. Đặc biệt Hải Sản Go còn sẵn sàng trả lại tiền cho khách hàng khi chất lượng sản phẩm không đảm bảo.

Gía hải sản tươi sống tốt nhất hiện nay

Vì thế Hải Sản Go luôn là sự chọn lựa hàng đầu của khách hàng trên thị trường hiện nay. Các nhà hàng, khách sạn, trung tâm tiệc cưới, gia đình,… thường chọn lựa cửa hàng này vì sự tiện ích và nhanh chóng khi mua hàng.

Khách hàng muốn đặt hàng chỉ cần liên hệ đến hệ thống, hải sản tươi ngon sẽ được giao ngay tại nhà. Đặc biệt Hải Sản Go còn nhận thanh toán tại nhà dưới mọi hình thức cho các khách hàng !

Showing 1–24 of 55 results