Mực – Bạch tuộc tươi sống là một trong những loại hải sản yêu thích của rất nhiều người hiện nay. Nhưng giữa Sai Gòn phồn hoa để mua được hải sản tươi sống thì khách hàng phải trả một cái giá rất cao. Đặc biệt là khó có thể mua số lượng lớn.

Vì thế Hải Sản Go cung cấp đến khách hàng tại Sài Gòn và trên cả nước hải sản mục – bạch tuộc tươi sống, chất lượng, giá tốt mỗi ngày.

Mực – Bạch tuộc tươi sống

Mực và Bạch tuộc tươi sống tại Hải Sản Go luôn có sẵn số lượng lớn với nhiều size khác nhau cho khách hàng chọn lựa. Đặc biệt mực – bạch tuộc cũng rất đa dạng như mực ống, bạch tuộc khổng lồ,…

Tất cả lượng hải sản tại cửa hàng đều được chọn lọc và thu mua trực tiếp của những ngư dân địa phương tại các cảng biển lớn của khu vực Miền Nam. Hải sản được thu mua hoàn toàn tươi sống, và được đánh bắt tự nhiên từ biển Đông. Vì thế chất lượng thịt ngon, ngọt và đậm đà hương vị.

Hải sản sau khi thu mua được vận chuyển bằng xe chuyên dụng đến cửa hàng, không dùng bất cứ chất bảo quản nào. Đặc biệt đều được kiểm tra chất lượng bởi cục vệ sinh an toàn thực phẩm. Vì thế đảm bảo được chất lượng thực phẩm cho người dùng.

Khách hàng đến mua sản phẩm tại cửa hàng được sờ, nắn và nhấc hải sản khỏi mặt nước để kiểm tra. Nên Hải Sản Go luôn khuyến khích người mua đến trực tiếp tại cửa hàng.

Bên cạnh đó nếu đặt hàng online thì bạn được quyền kiểm tra, đổi trả hàng hóa nếu chất lượng không đúng cam kết, yêu cầu. Và chúng tôi sẵn sàng hoàn tiền cho khách hàng khi chất lượng không đúng như cam kết.

Vì thế khách hàng hoàn toàn an tâm khi đến với mực – bạch tuộc tại Hải Sản Go. Vừa tươi ngon, vừa đảm bảo được dinh dưỡng mỗi ngày.

Vựạ hải sản mực, bạch tuộc giá cạnh tranh

Hiện nay khách hàng muốn mua hải sản tươi sống thường ghé Hải Sản Go không chỉ bởi chất lượng sản phẩm, mà vì tại đây còn có một mức giá rất tốt. So với thị trường thì chất lượng hải sản tại đây đã qua kiểm định, kiểm duyệt nên 100% an toàn về chất lượng, đồng thời giá thành còn thấp hơn rất nhiều. Vì thế vừa tiện ích và tiết kiệm cho người mua hàng.

Vì thế trong nhiều năm qua Hải Sản Go vẫn luôn là địa chỉ tin cậy, uy tín cho khách hàng sỉ, lẻ hải  sản tại Sài Gòn và khu vực miền Nam trong nhiều năm qua.

Để được giao hàng tận nơi, thanh toán tại nhà, hãy nhấc máy gọi ngay Hải Sản Go nhé cả nhà !

Showing all 7 results