Ốc Ngao Sò tươi sống được nhiều thực khách, nhà hàng, khách sạn, gia đình săn lùng mỗi ngày. Giữa chốn Sài thành nhộn nhịp, mọi người muốn mua được những loại hải sản tươi ngon, chất lượng và với mức giá tốt thì thường sẽ ghé đến Hải Sản Go. Vì sao lại vậy? những chia sẻ của tôi ngày hôm nay sẽ giúp bạn thỏa mãn với thắc mắc này.

Ốc – ngao – sò tươi sống có sẵn

Ốc, Ngao, Sò là những loại hải sản thơm ngon, hấp dẫn, chứa nhiều chất dinh dưỡng rất tốt cho cơ thể. Đặc biệt hải sản này có thể chế biến được rất nhiều món ăn khác nhau như sốt, xào, luộc, nướng,…

Hiện nay ốc – ngao – sò tươi sống có sẵn tại Hải Sản Go được cửa hàng thu mua trực tiếp của ngư dân tại các cảng biển. Nguồn hải sản này được đánh bắt từ tự nhiên, nên chất lượng thịt rất chắc và ngon. Mang lại những hương vị thơm, ngon tuyệt vời cho người ăn.

Nhằm đảm bảo cho hải sản tươi sống, sau khi thu mua, Hải Sản Go đã dùng xe đông lạnh, chuyên chở về cửa hàng phục vụ nhu cầu của khách hàng. Đồng thời chỉ sử dụng đã và nước để bảo quản hải sản, không sử dụng bất cứ hóa chất nào trong quá trình vận chuyển hay là bảo quản.

Hải sản tại cửa hàng có rất nhiều size khác nhau cho khách hàng chọn lựa. Đặc biệt khi mua hàng, người mua được kiểm tra chất lượng, kích cỡ của hải sản. Nên rất đảm bảo được yêu cầu cũng như chất lượng sản phẩm cho người tiêu dùng.

Ốc – ngao – sò tươi sống giá tốt

Hải sản tươi sống tại Hải Sản Go được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như mức giá hợp lý. Theo nhiều người mua hàng sỉ, lẻ hải sản lâu năm thì cửa hàng luôn giữ một giá thành bình ổn và phải chăng. So với mặt bằng chung tại các chợ hải sản thì ốc – ngao – sò tại đây giá thấp hơn nhiều. Nhưng chất lượng đảm bảo và vượt trội nhất.

Vì thế Hải Sản Go luôn là sự chọn lựa tin cậy nhất của khách hàng lớn nhỏ hiện nay trên thị trường.

Hiện nay nhằm đảm bảo các quyền lợi của khách hàng, Hải Sản Go còn đưa ra những chính sách đổi trả, kiểm tra hàng hóa trước khi nhận, hoàn tiền,.. cho người mua. Đồng thời cửa hàng còn nhận giao hàng tận nơi cho các khách hàng, thời gian gioa hàng chỉ từ 1h đồng hồ tùy vào địa điểm.

Vì thế để có được những món ốc – ngao – sò thơm ngon hấp dẫn hãy liên hệ ngay với Hải Sản Go. Giao hàng nhanh chóng, tận tình và chu đáo. Đảm bảo làm hài lòng khách hàng từ những điều nhỏ nhất !

Showing 1–24 of 34 results