Sushi và Sashimi tươi ngon được nhiều thực khách yêu thích sử dụng mỗi ngày. Tuy nhiên không phải bất cứ địa chỉ nào cũng có thể cung cấp được nguồn hải sản tươi sống, chất lượng.

Vì thế để đảm bảo chất lượng hải sản phẩm cũng như giá thành thì khách hàng thường đến với Hải Sản Go. Sản phẩm và hệ thống cửa hàng này có gì đặc biệt, chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết hôm nay.

Sushi và Sashimi tươi ngon chất lượng

Sushi và Sashimi tươi ngon chứa hàm lượng dinh dưỡng cao, tốt cho sức khỏe của con người. Món ăn tươi sống này đã được xử lý rất tỷ mỉ và chính xác. Qúa trình ché biến đảm bảo được chất lượng tươi ngon, và an toàn vệ sinh.

Những sản phẩm Sushi và Sashimi tại Hải Sản Go đều được nhập khẩu từ Nhật Bản. Và được chế biến bởi những đầu bếp có tay nghề, có kinh nghiệm, có nghệ thuật. Vì thế những miếng Sushi, Sashimi luôn tươi ngon, chất lượng và có đầy đủ chất dinh dưỡng thiết yếu.

Qúa trình vận chuyển, nhập khẩu Hải Sản Go đã bảo quản teo quy chuẩn quốc tế, không sử dụng bất cứ chất bảo quản nào. Vì thế khách hàng yêu tâm về chất lượng cũng như mức độ an toàn tại cửa hàng.

Đặc biệt những sản phẩm bày bán tại cửa hàng đều đã được Cục an toàn vệ sinh thực phẩm kiểm định chất lượng. Đồng thời Hải Sản Go chỉ nhập số hàng hóa tương đương với sức tiêu thụ của cửa hàng trong 2 – 3 ngày, không có tình trạng dồn hàng để bán cho người tiêu dùng, làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Sushi và Sashimi tươi ngon giá tốt

Hiện nay khách hàng khi mua Sushi và Sashimi tươi sống tại Hải Sản Go chỉ cần bỏ ra một số tiền rất nhỏ so với thị trường. Bởi việc nhập khẩu trực tiếp đã làm giảm giá thành đầu, vì thể đẩy được giá bán xuống. Nên khách hàng vừa được sử dụng sản phẩm chất lượng, vừa tiết kiệm chi phí.

Bên cạnh đó Hải Sản Go còn dành cho khách hàng rất nhiều chính sách, dịch vụ tiện ích:

  • Giao hàng tận nơi cho khách hàng. Người mua được kiểm tra hàng hóa trước khi nhận. Nếu sản phẩm không đảm bảo yêu cầu, thì không cần phải nhận và trả phí.
  • Khách hàng được hoàn trả tiền khi chất lượng Sushi, Sashimi không giống cam kết
  • Giao hàng tận nơi, thanh toán tiện ích ngay tại nhà
  • Nhận sỉ, lẻ hải sản 24/24 trên mọi miền đất nước
  • Giao hàng nhanh chóng, tận tình và trách nhiệm

Vì thế nhiều năm qua Hải Sản Go luôn là địa chỉ cung cấp Sushi và Sashimi tươi ngon, chất lượng và giá tốt của nhiều khách hàng lớn nhỏ trên cả nước.

Showing 1–24 of 26 results