Tôm tươi sống, đông lạnh chất lượng luôn là loại hải sản không thể thiếu trong các nhà hàng, khách sạn, tiệc cưới,.. và cả những gia đình.

Vì thế đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng tại Sài Gòn cũng như khu vực miền Nam và cả nước chúng tôi – Hải Sản Go chuyên cung cấp tôm tươi sống, tôm đông lạnh chất lượng, giá tốt.

Cung cấp tôm tươi sống và đông lạnh

Tôm tươi sống, đông lạnh chất lượng tại Hải Sản Go được thu mua trực tiếp của những ngư dân địa phương tại các cảng biển. Không qua bất cứ tiểu thương trung gian nào. Vì thế hạn chế được tối đa tình trạng sản phẩm kém chất lượng, hay bị bơm hóa chất,… Tôm của ngư dân đều được đánh bắt tại những vùng biển gần bờ.

Bên cạnh đó có một số loại tôm nước ngọt thì được nuổi trồng theo quy chuẩn của bộ phát triển nông thôn. Vì thế đảm bảo được an toàn thực phẩm.

Ngoài ra Hải Sản Go không chỉ có những loại tôm trong nước, mà còn có những loại tôm được nhập khẩu từ nước ngoài. Vì thế tôm tươi sống cũng như đông lạnh tại cửa hàng chúng tôi rất đa dạng, phong phú. Thoải mái cho khách hàng chọn lựa.

Hải sản sau khi được chọn lọc trực tiếp được mang vào xe đông lạnh, và vận chuyển về Sài Gòn. Đặc biệt chúng tôi cam kết 100% không sử dụng bất cứ chất bảo quản nào đối với tôm đông lạnh. Nên đảm bảo sản phẩm hoàn toàn an toàn.

Hiện nay Hải Sản Go có rất nhiều size tôm khác nhau cho khách hàng chọn lựa. Đồng thời chúng tôi còn có sẵn nguồn hàng lớn cung cấp cho người mua hàng sỉ lẻ trên cả nước.

Giá cả cạnh tranh trên thị trường

Hiện nay tôm tại Hải Sản Go được bán với mức giá rất thấp. Bởi việc thu mua trực tiếp và nhập khẩu trực tiếp sẽ tiết kiệm được chi phí đầu vào. Nhờ vậy giá thành tôm bán cho người tiêu dùng rất thấp. Người mua vừa tiết kiệm chi phí vừa được sử dụng sản phẩm chất lượng.

Khách hàng khi mua Tôm tại Hải Sản Go sẽ được nhận rất nhiều ưu đãi, hỗ trợ :

  • Giao hàng tận nơi chỉ từ 1h đồng hồ
  • Được kiểm tra hàng hóa trước khi nhận
  • Tôm không đảm bảo chất lượng được đổi, trả và hoàn tiền
  • Thanh toán tại nhà

Ngoài ra người mua tôm được cung cấp đầy đủ các thông tin như hạn sử dụng, xuất xứ, ngày sản xuất, giám định chất lượng,… Để hiểu rõ nhất về sản phẩm mình đang sử dụng. Vì vậy Tôm tại Hải Sản Go luôn được khách hàng tin tưởng sử dụng trong nhiều năm qua.

Showing all 18 results