Cua Lông HongKong Cái (1Kg)

Availability:

Hết hàng


Cua lông HongKong được xem là một trong những món ăn đắt đỏ dành cho giới thượng lưu tại Thượng Hải và HongKong. Cua có thịt thơm ngon, bùi, ngọt và dai dai.

Size: từ 7-9 con/kg

Xuất Xứ: HongKong & Thượng Hải (Trung Quốc)

Quy cách: Cua Lông Hongkong Cái nhập sống về Việt Nam và giao sống đến tận nơi cho khách hàng.

Giá bán: 990.000 đồng/kg

Chế biến: Cách chế biến ngon nhất cho loại cua này là hấp cách thuỷ

990.000 

Hết hàng

Cua lông HongKong được xem là một trong những món ăn đắt đỏ dành cho giới thượng lưu tại Thượng Hải và HongKong. Thời gian vàng của vụ mùa cua lông là vào mùa thu, khoảng từ tháng 9 cho đến 10 tháng 10 (tính theo lịch âm).

Cua lông HongKong cái được ưa chuộng ăn hơn là cua đực, bởi vì nó có nhiều gạch hơn.

Loại cua này rất rất khoẻ và dai. Chính vì vậy, khi mua về, nếu chưa dùng đến, khách hàng hoàn toàn có thể để ở ngăn mát tủ lạnh. Để ở nhiệt độ khoảng 5 đến 10 độ C. Sau 3 -5 ngày thì cua vẫn sống và chất lượng cua không hề bị ảnh hưởng.

Cua lông HongKong khác hoàn toàn so với cua gạch ở Việt Nam. Loại cua này có màu gạch vàng ươm và nhìn rất bắt mắt. Nếu một lần được thưởng thức hương vị của loại cua này chắc chắn sẽ khó mà quên. Độ ngon của nó khác biệt hoàn toàn so với các loại cua khác.

Loại cua này có phần gạch rất nhiều. Gạch cua cái ăn rất thơm ngon, béo, bùi và dẻo. Khi bẻ đôi thân, bạn sẽ thấy phần gạch bên trong vàng ươm rất ngon và hấp dẫn.

Chế biến: Cách chế biến tốt nhất là hấp cách thuỷ.

Mã: CLHKC019 Danh mục:

Based on 0 reviews

0.0 overall
0
0
0
0
0

Be the first to review “Cua Lông HongKong Cái (1Kg)”

There are no reviews yet.