Gừng hồng Gari (120 gram)

Availability:

Hết hàng


Tên sản phẩm: Gừng hồng Gari – Amazu shoga

Xuất xứ: Nhật Bản

Đóng gói: 120 Gram

Cách sử dụng: Ăn trực tiếp, Dùng ăn kèm với các món ăn tươi sống, sushi, sashimi,..

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát,… sau khi mở túi bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh

Hạn sử dụng: 6 tháng

65.000 

Hết hàng

Trong văn hóa ẩm thực Nhật Bản, gừng muối chua ngọt cũng là một trong những gia vị không thể thiếu. Trên bàn ăn của mỗi gia đình người Nhật đều có xuất hiện một bát nhỏ Gừng hồng Gari.

Gừng hồng Gari là một món dưa muối của Nhật Bản làm từ những củ gừng tươi bào lát mỏng và đem ngâm với đường và dấm chua thường được dùng để ăn với sushi. Gừng hồng Gari có vị cay, chua và ngọt, màu hồng nhạt khi ăn cùng với wasabi, gari giúp làm giảm vị tanh, bổ sung vị và chống lại tính hàn của các loại hải sản trong sushi.

Based on 0 reviews

0.0 overall
0
0
0
0
0

Be the first to review “Gừng hồng Gari (120 gram)”

There are no reviews yet.