Mù Tạt Nhật Tươi (Wasabi Tươi)

Availability:

Hết hàng


Xuất sứ: Nhật Bản

Quy cách: 750gr/ túi

HDSD: Bảo quản cấp đông, rã đông trước khi dùng. Bảo quản mát được 30 ngày. Hạn sử dụng xem trên bao bì

– Công dụng: Được sử dụng để ăn sashimi hải sản các loại hoặc chế biến tùy sở thích

480.000 

Hết hàng

Mustard (Mù tạt ) trong ẩm thực Nhật Bản – Wasabi, là một phần không thể thiếu trong bữa ăn, nếu coi cá, rau là các phần thịt lạnh thì mù tạt giúp cân bằng với nhiệt độ cơ thể. Mù tạt được triết suất 100% từ cây mù tạt tươi Nhật Bản, vị hăng cay nhẹ, mùi hương giữ lâu, là một loại gia vị dẫn quan trọng trong các món gỏi Nhật Bản. Củ mù tạt là một một loại gia vị cực hiếm đối với thị trường TPHCM, nó là loại gia vị vô cùng kỳ thú khi thưởng thức, cảm giác chuẩn nhất của mù tạt là được tận hưởng cảm giác ăn một miếng sashimi cá kèm với một chút mù tạt tươi phết lên trên, lá shiso cuộn bên ngoài…khó tả

Based on 0 reviews

0.0 overall
0
0
0
0
0

Be the first to review “Mù Tạt Nhật Tươi (Wasabi Tươi)”

There are no reviews yet.