Sò Điệp Nhật Hokkaido Sống (1kg)

Availability:

Hết hàng


Sò điệp Nhật là một loài hải sản quen thuộc nổi tiếng tại vùng Hokkaido Nhật Bản. Loại sò này được nhiều người yêu thích, không chỉ ngon mà còn mang đến nhiều lợi ích cho sức khoẻ con người.

Quy cách : Sống – giao sống

Giá bán: 650.000 đồng/kg

Size: 7-10 con/kg.

Chế biến: Có thể chế biến theo nhiều cách khác nhau. Ví dụ: Sò nướng mỡ hành, nướng phô mai, xào sả ớt, ăn lẩu…

650.000 

Hết hàng

Sò điệp Nhật là một loài hải sản quen thuộc nổi tiếng tại vùng Hokkaido Nhật Bản. Nó có kích thước lớn khoảng 1 bàn tay. Loài sò này có hàm lượng protein rất cao, lượng calo thấp. Bên cạnh đó, nó còn các dưỡng chất khác như Magie, kali, các loại vitamin mà đặc biệt là vitamin B12. Khi ăn loại sò này, nó sẽ giúp cho hệ thần kinh của bạn được duy trì khoẻ mạnh. Không chỉ vậy, sò điệp Nhật còn có một loại axit amin tên là tryptophan – có tác dụng kích thích, giúp cho giấc ngủ sâu và ngon hơn.

Một số tác dụng mà sò điệp Nhật mang lại. Đây cũng chính là những lý do mà loại sò này rất được yêu thích và săn đón:

  • Tốt cho phụ nữ có thai: Có khả năng bổ sung được canxi và khoáng chất.
  • Có khả năng giảm được trọng lượng cơ thể hoặc các mô mỡ có trong người.
  • Tăng cường sức khoẻ và sự dẻo dai cho cơ thể.

Loại sò này có phần cồi bên trong màu trắng đục sữa. Khi ăn sẽ cảm nhận rõ rang được sự mềm và ngọt của nó.

Một số món chế biến được yêu thích như: nấu lẩu kết hợp với bào ngư, sò nướng mỡ hành hoặc là phô mai… Ngoài ra còn có một món ăn đặc biệt mà nên thử đó là ăn theo kiểu sashimi.

Mã: SDNHS008 Danh mục:

Based on 0 reviews

0.0 overall
0
0
0
0
0

Be the first to review “Sò Điệp Nhật Hokkaido Sống (1kg)”

There are no reviews yet.